เกมไก่ชน เกมสนุกๆที่ได้แรงบันดาลใจจากนักสู้มีปีก

เกมไก่ชน เกมสนุกๆที่ได้แรงบันดาลใจจากนักสู้มีปีก

ในช่วงที่เกิดไวรัสโควิด-19 ระบาด ก็ได้มีนโยบายควบคุม การระบาดของไวรัส ตัวนี้ออกมาจากรัฐบาลมากมาย นั่นรวมไปถึงการจำกัด การเปิดสนามชนไก่ด้วย ทำให้ช่วงของการระบาดของไวรัสชนิดนี้ จึงไม่มีการจัด การแข่งขันไก่ชน เป็นระยะเวลามากกว่า 3-4 เดือนแล้ว นั่นก็คงทำให้แฟนๆไก่ชนหลายคน คงจะคิดถึงการชนไก่ เป็นแน่ วันนี้เราจึงขอนำเสนอทางออกอีกทาง ให้หายคิดถึงการชนไก่ นั่นคือ เกมไก่ชน ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากกิจกรรมชนไก้นั่นเอง ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

Angry Rooster Fighting Hero

Angry Rooster Fighting Hero

เกมมือถือที่สามารถดาวน์โหลดเอาไว้เล่นได้ทุกที่ที่คุณไป

คุณเคยสัมผัส กับเกมต่อสู้ไก่ตัวหนึ่ง กับเกมแอคชั่น จำลองการต่อสู้แบบ 3 มิติ คุณจำเป็นต้องต่อสู้ กับไก่ศัตรูเพื่อฆ่าเขาด้วยการจำลองการต่อสู้ไก่ที่ได้รับการฝึกฝน ดังนั้นวิ่งอย่างบ้าคลั่งในฟาร์มที่มีการจับคู่ ของไก่ชน ซึ่งเป็นศัตรู สู้ที่ดีที่สุด ในการต่อสู้ไก่ฟาร์ม คุณควรเอาชนะกาล่าศัตรูในเกมต่อสู้ไก่นี้ ในการต่อสู้สัตว์เลี้ยงในฟาร์มประจำวันนี้คุณจะเป็นไก่ตัวผู้ที่กล้าหาญที่พยายามจะเป็นนักสู้ชายชั้นนำของฟาร์ม

ฉลาดและเรียนรู้วิธีการโจมตีป้องกันและเมื่อใดที่จะทำงาน? มันยากที่จะเป็นผู้ชายที่โดดเด่น แต่อย่ายอมแพ้ การต่อสู้ ของคุณ แม้ว่าไก่ป่าทุกตัว จะวิ่งไปหาคุณ นักสู้ galo นี้เป็นความสุขที่แท้จริงสำหรับ ผู้ที่รักการเล่นเกม ต่อสู้ไก่ เราขอรับรองว่าคุณจะได้ผจญภัยในการต่อสู้กับไก่ในเกมจำลองการต่อสู้ไก่ที่มีชื่อเสียง รู้สึกถึงความดุร้ายของคู่ต่อสู้ของคุณที่จะตีอย่าปล่อยให้พวกเขาโจมตีร่างกายของคุณเพราะคุณอาจได้รับชัยชนะในไม่กี่วินาทีรู้สึกทรายใต้เท้าของคุณ

คุณเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด และเล่นเกมต่อสู้กับไก่ และไก่ต่อสู้กับไก่ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีที่สุด และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในประเทศของคุณ คุณต้องเลือก และเล่นเป็นไก่โกรธที่ผ่านการฝึกฝน กับไก่ของศัตรู และเอาชนะในวงแหวนต่อสู้ ไก่ไก่ฟาร์มขนาดใหญ่กำลังรอการต่อ สู้เพื่อโจมตีเขา แต่ไก่ของคุณเป็นฮีโร่ของเมืองทั้งเมือง และมีพลังการต่อสู้สูงสุดในเกมแอ็คชั่น และเกมต่อสู้ของไก่ มีทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ไก่ในหมู่บ้าน

คุณมีไก่ที่ดีที่สุดที่จะต่อสู้กับคนอื่น ไก่ฮีโร่เป็นแอนิเมชั่นที่มีการกระโดดและโจมตีแอนิเมชั่นเพื่อเอาชนะไก่ตัวอื่น ๆ ภารกิจของคุณคือการต่อสู้เพื่อชีวิตไก่ที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดของคุณด้วยทักษะการต่อสู้การต่อสู้ แบบมรณะพิเศษ ควรเตรียมพร้อม สำหรับการต่อสู้กับศัตรูที่อันตราย นักมวยกังฟูของคุณมีค่าในเมือง คุณจำเป็นต้องเพิ่มเขาเมื่อต่อสู้ในการแข่งขันในเมือง สนุกไปกับการต่อสู้ในเมืองไก่ในแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกถึงพลังในหมัดของคุณมาก่อนตีหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ชนะ และไปรอบต่อไปของทัวร์นาเมนท์การต่อสู้ไก่อย่าปล่อยให้ไก่เข้าไป ทางของคุณ

Farm Deadly Rooster Fighting Tiger

Farm Deadly Rooster Fighting Tiger

เกมมือถือ และยังสมารถเล่นบนพีซีได้ด้วย คุณเคยสัมผัสหนึ่งในเกมต่อสู้ไก่ที่ดีที่สุดพร้อมกับเกมต่อสู้แอคชั่นแบบ 3 มิติคุณต้องต่อสู้ กับไก่ศัตรูเพื่อฆ่าเขาด้วย เกมจำลองการฝึกซ้อมไก่ ที่ได้รับการฝึกฝน มาเป็นอย่างดี ดังนั้นวิ่งอย่างบ้าคลั่ง ในฟาร์ม ที่มีการจับคู่ ของไก่ชนซึ่ง เป็นนักสู้ที่ดีที่สุด กับศัตรูศัตรู ในการต่อสู้ไก่ฟาร์ม คุณควรเอาชนะศัตรู gallo ในเกมต่อสู้ไก่นี้ มีทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ไก่ในหมู่บ้าน คุณมีไก่ที่ดีที่สุดที่จะต่อสู้กับคนอื่น

ไก่ตัวผู้มีชีวิตชีวาเต็มไปหมด มีการกระโดด และโจมตี อนิเมชั่น เพื่อเอาชนะไก่ตัวอื่น ๆ หลายคนอยู่ที่นั่น เพื่อดูประสิทธิภาพของ cocorico ของคุณ มีเสียงหัวเราะมากมายที่ทำให้การต่อสู้ตื่นเต้น ไก่ตัวใหญ่ ห่อกำลังรอ ให้ฮีโร่โจมตีเขา แต่ไก่ของคุณเป็นฮีโร่ของพื้นที่ทั้งหมดมีพลังการต่อสู้ สูงสุดในเกมแอ็คชั่น และเกมต่อสู้แกลลอรี่อื่น ๆ ดูเหมือนว่า iga ในเกมการต่อสู้ แบบเสรีนี้ คุณจะสนุกมาก เมื่อโจมตี กับไก่ตัวผู้อื่น ภารกิจของคุณ คือการต่อสู้ เพื่อชีวิตไก่ ที่มีชื่อเสียง ที่ดีที่สุด ของคุณ ด้วยทักษะการต่อสู้ ต่อสู้แบบมรณะพิเศษ ควรเตรียมพร้อมสำหรับ การต่อสู้ กับศัตรู ที่อันตราย กังฟูของคุณ เคารพคุณ คุณต้องให้กำลังใจเขา เมื่อต่อสู้

นักสู้ Gallo ผู้นี้ชื่นชอบการเล่นเกมต่อสู้ กับไก่อย่างแท้จริง เราสัญญาว่าคุณจะผจญภัยในการต่อสู้กับไก่ในเกมจำลอง ไซ่ง่อนที่ทันสมัยที่สุดเกมหนึ่ง รีบเข้ามาดาวน์โหลดเกมต่อสู้ไก่ฟาร์มฟรี

Kung Fu Chicken Fighting

Kung Fu Chicken Fighting

คุณเคยมีประสบการณ์ กับหนึ่งในผู้เลี้ยงไก่ฟาร์ม ที่ดีที่สุด ในการต่อสู้ กับนักสู้ไก่ป่าในเกมจำลองสถานการณ์ แอ็คชั่น ฟรีหรือไม่? เราขอรับรองว่าคุณจะได้ผจญภัยในการต่อสู้กับสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม ในเกมจำลอง การต่อสู้ไก่ ที่มีชื่อเสียง

สนุกกับเกมต่อสู้ไก่เมืองในแบบที่คุณไม่เคยรู้สึก ถึงพลังในหมัด ของคุณมาก่อนตี อย่างแรงที่สุดเท่าที่ จะทำได้ชนะ และไปรอบต่อไปของทัวร์นาเมนท์การต่อสู้สัตว์เลี้ยงในฟาร์มอย่าปล่อยให้ ไก่ได้รับ ในแบบของคุณ มีทัวร์นาเมนต์ การต่อสู้ไก่ ในฟาร์ม หมู่บ้าน นักสู้ไก่กังฟูของคุณมีคุณค่า ในเมือง คุณมีไก่ที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับคั่วของประเทศอื่น ไก่ไก่ฟาร์มขนาดใหญ่กำลังรอการต่อสู้เพื่อโจมตีเขา ท้าทายไก่เพื่อต่อสู้และกำจัดสัตว์ป่าดุร้าย

เริ่มแคมเปญการต่อสู้ บนท้องถนน คุณต้องเอาชนะสัตว์ ต่อสู้ของฝ่ายตรงข้าม ทั้งหมด เพื่อเอาชนะการต่อสู้ที่จะช่วยให้คุณปลดล็อค ด่านต่อไป (สตรีทวิวาท, อุ่นเครื่อง, ต่อสู้ต่อสู้, ต่อสู้ครั้งแรก, ต่อสู้ครั้งสุดท้าย) และไก่ผสมหรือไก่ต่อสู้อัพเกรด ไก่ตี em up เกมคาราเต้กังฟูเสนอประสบการณ์การต่อสู้บนถนนหลายกับระดับความท้าทาย

การเล่นเกมที่ง่ายและการควบคุมที่ราบรื่น กำจัดสู้ไก่ฟาร์มฝ่ายตรงข้ามทั้งหมด ต่อสู้โดยใช้เทคนิคที่เป็นนวัตกรรมมากมายเช่นคอมโบล่าสุดไปจนถึงคู่ต่อสู้นักมวยชกมวย ควบคุมไก่ป่าหรือไก่ตัวผู้และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยการไล่ล่าโจมตีต่อสู้และฆ่าไก่ป่าอื่น ๆ โจมตีและเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เข้ามาในแบบของคุณ ดึงการโจมตีที่ซ่อนตัวและเล่นอย่างมีกลยุทธ์เพื่อกำจัดสัตว์เลี้ยงในฟาร์มที่มีระดับสูงกว่าของคุณเพื่อรับชัยชนะในการแข่งขัน

ใน “โหมดรางวัลประจำวัน” คุณจะได้รับคะแนน โบนัสรายวัน ซึ่งจะช่วยให้คุณ ปลดล็อก นักสู้ไก่กังฟู คาราเต้ ที่แข็งแกร่งขึ้น ในที่สุด การได้รับ คะแนนมากขึ้น จะเป็นการเพิ่มพลังความเร็ว และความแม่นยำ ด้วย การโจมตีครั้งใหม่ และคอมโบ ต่อสู้ รับคะแนนสูงสุด เพื่อปลดล็อคระดับถัดไป โดยรับชมวิดีโอ ที่ได้รับรางวัล & ใช้โอกาสวงล้อโชคลาภ

Rooster Battle – Cockfighting game!

Rooster Battle - Cockfighting game!

เราทุกคนรู้ว่าการชนไก่ เป็นหนึ่งในกีฬาที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ มนุษยชาติ แต่คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า “วิดีโอเกมชนไก่กันมากี่ครั้งแล้ว?” คำตอบคือศูนย์ ใช่ไม่มีวิดีโอเกมชนไก่ในโลกนี้ ในเดือนเมษายน 2013 สตูดิโอของเราได้สร้างเกมต่อสู้ครั้งแรก มันเรียกว่า “GàChiến” (คำแปลภาษาเวียดนามของ Cock Fighting) มันกลายเป็นที่นิยมอย่างมากและจบลงในปี 2013 ที่ 1 ในชาร์ต iOS ของเวียดนาม

GàChiếnได้ชื่อว่าเป็นแอพ iOS ที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในเวียดนามปี 2013 เวอร์ชั่น Android ของเกมนี้ก็เป็นที่ 3 เช่นกัน ลองดูภาพรวมตลาดด้านล่างนี้ จัดทำโดย Appota – แพลตฟอร์มมือถือที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม

และนี่ก็เป็น เกมไก่ชน ที่เราได้รวบรวมมาฝาก ให้ได้ลองไปโหลดมาเล่นให้หายคิดถึงไก่ชนกัน รับรองว่าสนุก แถมยังสามารถเล่นได้ที่บ้านของคุณ ปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 แน่นอน

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ดวงอาทิตย์ทำให้เรามองเห็นสิ่งต่างๆ ให้ความอบอุ่น และสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตมหาศาล แล้วถ้าจู่ๆ ถ้าดวงอาทิตย์หายไป นั้นมันจะส่งผลต่อระบบสุริยะของเราอย่างไร โดยเฉพาะโลกที่เราอยู่อาศัย แล้ว รู้หรือไม่ ถ้าดวงอาทิตย์หายไป จะเกิดอะไรขึ้น

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : น้ำ รพีภัทรจากความฝันในวัยเด็ก สู่เซียนไก่ชนเงินล้าน