Fat Rabbit

Fat Rabbit

Fat Rabbit ที่ทาง slotxo อยากนำเสนอ เป็น online slot game ที่น่ารักที่บันทึกการผจญภัยของ a, uh, well, fat rabbit เรื่องราวของ Fat Rabbitเกิดขึ้นในฟาร์มและมี graphics น่ารักที่ออกแบบมาไม่เหมือนใคร มี 50 paylines ที่หลากหลายและรางวัลสูงสุด 1,000 เท่าของการเดิมพันของคุณด้วยการชนะบ่อยครั้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับ free spins ในแต่ละรอบ กับ expanding wilds คุณยังสามารถมาตาม ดาวน์โหลด เกมอื่นๆของเราได้ ถ้าคุณมา สมัคร ตอนนี้อาจจะมีลุ้น แจ็คพ็อต ใหญ่

Main Fat Rabbit

RTP, variance & technical data

Fat Rabbit มาพร้อมกับ RTP ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย industry average เล็กน้อย แต่ไม่มีสิ่งใดที่โดดเด่นเกินไป มี highly volatile ดังนั้นคุณต้องใช้ความระมัดระวังและระดับการเดิมพันเพื่อให้ชนะ แจ็คพ๊อต ใหญ่

The return to player ( RTP )96.45%
VarianceHIGH
Max Exposure2000
Min bet ( Max bet ) $, €, £0.25 ( 100 )
Symbols Fat Rabbit

Symbols

สัญลักษณ์บน Fat Rabbitเกี่ยวข้องกับฟาร์มและคุณต้องการสัญลักษณ์ระหว่าง 3 ถึง 5 สัญลักษณ์ใน paylines เพื่อชนะ

1. White Rabbit

ทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ wild และจ่ายสูงถึง 20 เท่า

2. Angry Farmer

เป็นสัญลักษณ์ปกติที่จ่ายสูงที่สุดและจ่าย 20 เท่า

3. Angry Dog

ดูค่าเฉลี่ยและจ่ายสูงถึง 16x

4. Water Bucket

ทำให้ cools ด้วยการจ่ายเงินสูงสุด 10 เท่า

5. Haystack

จ่าย 6x สำหรับ 5 บน payline

6. Hearts & Spades

จ่ายสองเท่า

7. Diamonds & Clubs

จ่ายสูงถึง 1.6x

Bonus features

ในระหว่างเกมพื้นฐาน Harvest Feature สามารถเปิดใช้งานแบบสุ่ม putters ตัวเล็ก ๆ ผ่านหน้าจอและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกมเพื่อช่วยปรับปรุงโอกาสในการชนะของคุณ

นอกจากนี้ยังมี free spins bonus ที่คุณสามารถเปิดใช้เมื่อสัญลักษณ์กระต่ายสามตัวลงบน reel คุณจะได้รับ 5 free spins ในช่วงแรกซึ่งกระต่ายทำหน้าที่เป็น wild ซึ่งทำให้เขาผ่านหน้าจอเพื่อสนองความอยากอาหารของเขา ทุกครั้งที่คุณกดสัญลักษณ์แครอทเขาจะเดินข้าม reel แล้วกลิ้งไปตามลำดับทำให้ bonus metre ของคุณเพิ่มขึ้น เมื่อคุณรวบรวมแครอทได้ 5 หัว แล้วสัญลักษณ์กระต่ายจะขยายออกและคุณจะได้รับ free spins มากขึ้น

  • แครอท 5 หัว สำหรับกระต่าย 2×2 และได้ 10 free spins
  • แครอท 10 หัว สำหรับกระต่าย 4×4 และได้ 15 free spins
  • แครอท 15 หัว สำหรับกระต่าย 5×5 ตัวและได้ 20 free spins
Fat Rabbit scatters

150 Spin Experience

เราขอแนะนำให้เล่น free spins ที่เล่นได้ 150 ถึง 200 slot ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าคุณต้องการเล่นเกมนี้ด้วยเงินจริงหรือไม่ แต่เราได้ครอบคลุม ใน 150 Spin Experience ของเรา

1. Our Bet

การเดิมพันของเรามีค่าห้าเหรียญ Fat Rabbit มีช่วงการเดิมพันที่หลากหลายจนถึง 100 เหรียญต่อสปินดังนั้นเราจึงรักษามันให้อยู่ในระดับต่ำ

2. The Graphics

Fat Rabbit ใช้เวลาโหลดไม่นานนัก เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่คุณจะเข้าสู่เกมและพร้อมที่จะเล่น นี่เป็นข้อได้เปรียบเสมอเมื่อเล่น online slots ที่มี graphics ที่สดใสน่ารัก เนื่องจากบางเกมมีแนวโน้มที่จะโหลดสักครู่ เมื่อคุณเข้าสู่เกมแล้วมันจะสดใสและมีชีวิตชีวาด้วยความสวยงามแปลกตา

3. The Base Game

เป็นเกมที่สนุกสุด ๆ ในขณะที่เราไม่ได้รับชัยชนะบ่อยครั้งมากกราฟิกและซาวด์แทร็กทำให้เราตื่นตาตื่นใจ

4. Bonuses

Bonuses นั้นค่อนข้างยาก เนื่องจากไม่ใช่ protocol ปกติที่คุณใช้ 3 scatters เพื่อรับ free spins แต่คุณต้องได้สัญลักษณ์กระต่ายและแครอทอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

Bonuses นี้น่ารักและไม่เหมือนใครและสนุกกับการดูกระต่ายตัวน้อยเดินไปรอบ ๆ reel เพื่อกินแครอท สัญลักษณ์แครอทเกิดขึ้นบ่อยครั้งมาก ดังนั้นเราสามารถทำให้กระต่ายอ้วนขึ้นและรับ free spins เพิ่มอีกสามครั้ง

Fat Rabbit wild

ยังติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบ้านไก่ชนได้ที่นี่ : เจ้ากระทิง ไก่ชนสายเชิง